คลินิกทำฟัน ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท-เพลินจิต

โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล

98 ซอยสุขุมวิท 2 แขวงคลองเตย,
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
(ทางเข้าสามารถเข้าได้ทั้ง 2 ทางคือ ทางเข้าซอยดวงพิทักษ์ และสุขุมวิท ซอย 2)

Email : contact@dentalhospitalthailand.com
Tel : +66 2-115-8977

LINE ID  : @DentalHospital
FB Messegenger : m.me/dentalhospitalthailand
Whatsapp : +66 95-517-1587
Google Maps : Bangkok International Dental Hospital Maps

thailand braces clinics

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาหมอจัดฟันได้ที่นี่

ผู้นำด้านทันตกรรม โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH – ความแตกต่างของเรา

โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคลินิกทันตกรรมที่ใหญ่และน่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เรามีทันตแพทย์กว่า 100 คน

ทันตแพทย์จัดฟันของเราหลายท่านได้รับการรับรองจากคณะกรรมการจากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย พวกเขาเป็นอดีตอาจารย์ของมหาวิทยาลัยในการรักษาฟันและผ่าตัดขากรรไกร ทันตแพทย์จัดฟันแต่ละคนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในสาขาพิเศษของพวกเขา

ทีมทันตแพทย์จัดฟันของเราป็นผู้ให้การรักษาการจัดฟัน invisalign ระดับเพชรติดต่อกันมาตลอด5ปี ทางโรงพยาบาลเรามีผู้มารับบริการจัดฟันแบบใสมาหลายพันราย

ผู้รับบริการทันตกรรมจัดฟันได้รับการรักษาโดยทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมจัดฟันที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญในการจัดฟันเป็นเวลาหลายปี

ศูนย์ทันตกรรม BIDH ของเรารวบรวมการให้บริการด้านทันตกรรมไว้ทุกอย่างในแห่งเดียว ภายใต้กลุ่มเครือข่ายคลินิกทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล BIDH ให้บริการการดูแลทันตกรรมแบบองค์รวมครบวงจรที่เชี่ยวชาญและมุ่งเน้นเฉพาะทางด้านทันตกรรมที่เป็นหัวใจของการดำเนินงาน

เราแตกต่างจากโรงพยาบาลทันตกรรมอื่น ๆ และคลินิกทันตกรรมในประเทศไทย เนื่องจากเรามีทันตกรรมบูรณะฟันด้วยเซรามิก เช่น ครอบฟัน วีเนียร์ และสะพานฟัน ทางเรามีห้องปฏิบัติการรักษาทางทันตกรรมเพื่อความงามในโรงพยาบาลแห่งนี้

ทางเราสามารถปรับเปลี่ยน หรือแก้ไขฟันของคุณได้อย่างเร่งด่วนหรือรวดเร็ว โดยช่างห้องปฏิบัติการที่มีทักษะความชำนาญสูงและมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ความสวยงามให้คุณ

โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH ของเรา มีมาตรฐานสากลที่ยึดตามกระบวนการตามคุณภาพ ความปลอดภัยของผู้ป่วย ด้วยการการป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อในระหว่างทำหัตถกรรมการรักษา

BIDH เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลทันตกรรมและศูนย์ทันตกรรมที่มีคนมารับการรักษาทางด้านทันตกรรมจำนวนมากในประเทศไทย โรงพยาบาลเรา ประกอบไปด้วยห้องผ่าตัดที่ทันสมัย

การศัลยกรรมช่องปากของเรา มีทางเลือกให้ผู้ป่วยได้เลือกแผนการรักษาในการทำผ่าตัดหรือหัตถการโดยไร้ความเจ็บปวด โดยใช้ยาระงับประสาท ในกรณีที่ซับซ้อน และยังมีห้องพักค้างคืนสำหรับผู้ป่วยที่ดมยาสลบในการทำทันตกรรม

สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการรักษาทางทันตกรรมจัดฟัน โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH

การให้บริการผู้ป่วยในสำหรับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกร